In decal

Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khá thú vị về việc in decal áo thun mà có thể bạn chưa biết.

Những chiếc áo thun luôn là mẫu thời trang được ưa chuộng của rất nhiều đối tượng khách hàng không phân biệt giới tính, tuổi tác và ngoại hình. Hình ảnh in trên chiếc áo thun không chỉ nhằm mục đích làm cho chiếc áo thun đẹp hơn mà còn có tác dụng quảng bá, truyền thông rất lớn. Chính vì vậy mà việc in hình ảnh, thông điệp lên chiếc áo thun hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin mà có thể bạn chưa biết về in decal áo thun.

In Decal trên áo thun
In Decal trên áo thun

In decal áo thun hiện có những loại nào?

Việc in các hình ảnh lên áo thun trước đây thường được sử dụng hình thức in lụa, nhưng đối với những hình ảnh có nhiều chi tiết phức tạp, nhiều màu sắc hoặc chuyển màu thì in lụa không thể đáp ứng được. Vì thế mà lúc đó chúng ta cần phải sử dụng công nghệ in decal.

In decal lên áo thun có nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại in như:

  • Decal ép nhiệt
  • Decal phản quang và dạ quang
  • Decal nhiệt
  • Decal nổi 3D

Mỗi một loại in decal áo thun đều có những điểm mạnh nổi trội riêng và phù hợp với những mẫu áo thun có các ứng dụng và yêu cầu khác nhau của khách hàng. Điều đó đã và đang khiến cho in decal ngày càng được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

 

Dịch vụ in decal áo thun của Đồng phục Xuyên Việt

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng và đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may mặc Đồng phục Xuyên Việt hiện đang được đánh giá là cơ sở có dịch vụ in decal áo thun có uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và bắt kịp theo xu hướng phát triển hiện đại, Đồng phục Xuyên Việt đã đầu tư trang bị hai máy in decal hiện đại.

Máy In Decal Áo Thun tại Đồng Phục Xuyên Việt

Với xưởng in nằm ở quận Bình Tân rộng 300m2 được đầu tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, Đồng phục Xuyên Việt tự hào là đơn vị có thể đáp ứng được những đơn đặt hàng có số lượng lớn và đòi hỏi thời gian giao hàng gấp rút mà vẫn luôn đảm bảo được chất lượng của từng sản phẩm.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về việc in decal áo thun của Đồng phục Xuyên Việt bạn vui lòng gọi 093.889.4186 đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.